Home » Tài chính

Tài chính

Nhận định TTCK tuần từ 25-29/4

71619662a8.jpeg

Nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến thị trường trong tuần từ 24-29/4: BVSC: Mở ra xu hướng tăng trong trung hạn Diễn biến tăng điểm mạnh phiên hôm nay giúp chỉ số VN-Index vượt qua ngưỡng cản 580 điểm một cách thuyết phục, mở ra khả năng chỉ số này quay trở lại xu hướng ... Read More »

TTCK 22/4: Thận trọng với bẫy tăng giá

71619662a8.jpeg

Diễn biến tăng giá do ảnh hưởng của các cổ phiếu trụ cột, nhưng không kèm thanh khoản tăng sẽ tạo ra các bẫy tăng giá nguy hiểm đối với hoạt động mua bắt đáy theo cảm tính. Bối cảnh hiện nay chỉ phù hợp cho các hoạt động cơ cấu lại danh mục nhằm nâng cao mức an toàn ... Read More »

TTCK ngày 21/4: Hồi phục

71619662a8.jpeg

"Đầu phiên VN-Index có thể giằng co quanh ngưỡng 565 điểm sau đó sẽ tăng lại vào cuối phiên", theo MSI. Các công ty chứng khoán nhận định diễn biến thị trường ngày 21/4 như sau: FPTS: Chú ý nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và giao dịch khối ngoại Diễn biến của phiên kế tiếp sẽ được coi là ... Read More »

Những lưu ý khi đầu tư vào quỹ trái phiếu

d023612f85.jpeg

Tình trạng ứ đọng vốn khi tín dụng tăng trưởng khó khăn trong thời gian qua đã khiến nhiều ngân hàng (NH) chọn kênh đầu tư trái phiếu để bảo toàn vốn và có lợi nhuận, đặc biệt là với những NH lớn. Còn đối với nhà đầu tư (NĐT) cá nhân, tính an toàn và ổn định của kênh ... Read More »

Cổ phiếu BTW: Có còn hấp dẫn?

6bebb4a2ee.jpeg

Tuần qua, Công ty Cấp nước Bến Thành (BTW) tổ chức đại hội cổ đông và công bố số liệu kinh doanh nên việc đầu tư cổ phiếu này cần được tính toán kỹ hơn. Cụ thể, BTW mua nước từ công ty mẹ là Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) phân phối nước cho địa bàn thuộc ... Read More »

TTCK ngày 20/4: Sớm có phiên hồi phục

71619662a8.jpeg

"Áp lực bán trong phiên 19/4 là mạnh hơn dự kiến của nhiều nhà đầu tư. VN-Index có thể sẽ sớm có phiên hồi phục trở lại khi các bluechip vốn hóa lớn như VIC, VNM chạm ngưỡng hỗ trợ", theo BVSC. Thị trường ngày 20/4 được các công ty chứng khoán nhận định như sau: SHS: Hạn chế hoạt ... Read More »

Nhà giàu châu Á được khuyên tích trữ USD

71619662a8.jpeg

Các nhà quản lý tiền tệ cho giới nhà giàu châu Á đang khuyên khách hàng của mình nên mua vào đồng USD trước diễn biến các đồng tiền khác trong khu vực đang mất dần đà khởi sắc. Theo hãng tin Bloomberg, ngân hàng Credit Suisse Group AG dự đoán đồng bạc xanh sẽ tăng cao so với đồng ... Read More »

TTCK ngày 19/4: Có khả năng tăng vượt mốc 580

71619662a8.jpeg

"Dòng tiền phân hoá mạnh vào một số cổ phiếu cơ bản tốt, một số mã bluechips, midcap cơ bản có giao dịch tốt như CII, VCB, HSG, DHG, DMC… các nhóm cổ phiếu xây dựng hạ tầng, dệt may, dược phấm tiếp tục là tâm điểm của thị trường", theo MSI. Các công ty chứng khoán nhận định diễn ... Read More »