Home » Số Hóa

Số Hóa

Tối ưu màn hình cong trên Galaxy S7

984af10f14.png

Làm chủ phần màn hình cong, đưa một phần hoặc toàn bộ icon máy ảnh ra ngoài hay kích hoạt cuộc gọi khẩn cấp là những thủ thuật hay người dùng Galaxy S7 edge không thể không biết. Những tính năng nhỏ mà hay trên viền cong Hiển thị thông tin trên viền cong và cách tắt  Viền cong nhấp ... Read More »

Galaxy S8 có thể trang bị camera khẩu độ f/1.4

12a9766d11.jpeg

Thay vì sử dụng cảm biến của Sony, Samsung sẽ sản xuất cảm biến ảnh của riêng mình với kích thước cảm biến lớn và độ phân giải cao gần gấp đôi hiện nay.  Samsung sẽ sản xuất cảm biến ảnh với ống kính khẩu độ f/1.4.  Theo Phonearena, Samsung đang phát triển một cảm biến CMOS cho máy ảnh ... Read More »

MacBook Air 2015 có tạo website bán hàng được không?

71619662a8.jpeg

Mình muốn dùng laptop để sửa ảnh rồi đăng hình lên website, tương tác với khách hàng. Với nhu cầu đấy, mình có nên mua MacBook Air 2015 không và thời điểm này có thích hợp để mua máy đấy không? Trần Long Trinhnhatdonglt@gmail.com Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về sohoa@vnexpress.net Read More »

Ngân hàng mất 81 triệu USD vì dùng thiết bị mạng giá chỉ 10 USD

8ea1af0b28.jpeg

Thay vì đầu tư thiết bị mạng an toàn và dùng tường lửa, ngân hàng Banglades lại dùng chiếc switch cũ giá rẻ nên đã bị hacker tấn công và đánh cắp khoảng tiền lớn. Tháng 2/2016, ngân hàng Banglades đã bị các tin tặc tấn công với âm mưu chiếm đoạt khoản tiền lên đến 951 triệu USD, nhưng chúng mới ... Read More »

Chiêu lừa đánh cắp tài khoản iCloud qua tin nhắn

c1e02d6d78.png

Nhiều người có thể đánh mất mật khẩu tài khoản iCloud vì không cảnh giác trước những tin nhắn giả mạo Apple trên iPhone và iPad. Một tin nhắn dùng địa chỉ giả mạo Apple nhằm đánh cắp thông tin tài khoản iCloud (Apple ID). Thông qua những tin nhắn với nội dung kiểu “tài khoản Apple ID hoặc iCloud ... Read More »

iTunes và iBooks của Apple bị cấm ở Trung Quốc

dcf0611d99.jpeg

Hai dịch vụ của truyền thống bị cấm chỉ 6 tháng sau khi Apple giới thiệu Apple Music và Apple Pay tại quốc gia đông dân nhất thế giới.  Tuần trước, hai dịch vụ của Apple là iTunes và iBooks bất ngờ bị ngừng hoạt động một cách bí ẩn. Theo New York Times, đây là hệ quả của lệnh ... Read More »

Sao Khuê 2016: Đẩy mạnh khởi nghiệp hướng tới IoT

2ba0bfa752.jpeg

Tại Lễ trao giải Sao Khuê 2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh cuộc cách mạng CNTT đang hình thành nên xu thế phát triển “thông minh” trên mọi lĩnh vực. Sáng 23/4 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ công bố và trao Danh hiệu ... Read More »