Home » Khởi Nghiệp » Câu Chuyện Thành Công

Câu Chuyện Thành Công

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Marsha, who uses a 20-step shining process, promises that all of his customers will leave feeling like they have brand new shoes.

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó Thứ năm tuần vừa rồi lần đầu tiên trong đời, tôi đã thuê đánh giày. Tôi chưa từng làm việc này, ... Read More »

Chuyện tối thứ 4: Khi cơ hội gõ cửa, đừng bao giờ phàn nàn về tiếng ồn

q-1494900166345

Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công – Elbert Hubbard. Một câu chuyện về Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln ... Read More »

Nhiếp Chính Vương: ‘Doanh nhân đừng bám vào danh xưng’

a-tb-2-Duc-Nhiep-Chinh-Vuon-3150-1444729725

“Thành công” hay “thất bại” chỉ là một khái niệm được vẽ nên, nếu bám vào danh xưng đó doanh nhân dù nhà cao cửa rộng thì lòng vẫn bất an – Nhiếp Chính Vương Drukpa chia sẻ quan điểm. Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa, vị cao tăng của Truyền thừa Phật giáo ... Read More »

Tạo khác biệt thương hiệu để thành công trong kinh doanh

7-10-20152-365564427-6118-1444206270

Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc Học viện Thương hiệu và Truyền thông Sage cho rằng hầu hết các ngành hàng đều có người dẫn đầu nên thương hiệu đi sau cần thể hiện được sự độc đáo của mình mới có thể phát triển. Với vai trò đơn vị tổ chức sự kiện quy mô về thương hiệu tại ... Read More »