Home » Doanh Nghiệp » Hoạt Động Doanh Nghiệp

Hoạt Động Doanh Nghiệp

Chuyện tối thứ 4: Khi cơ hội gõ cửa, đừng bao giờ phàn nàn về tiếng ồn

q-1494900166345

Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công – Elbert Hubbard. Một câu chuyện về Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln ... Read More »

Thủ tướng: Không quy định điều kiện kinh doanh tại Thông tư

thu-tuong

(Chinhphu.vn) – Đây là ý kiến của Thủ tướng trong công văn đôn đôc triển khai thực hiện Nghị quyết số 59/NQ-CP ngày 07 tháng 8 năm 2015 của Chính phủ về triển khai thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư. “Giấy phép con” và quyết định mới của Thủ tướng Bộ Công Thương lên tiếng về dự thảo “giấy ... Read More »

“Giấy phép con” và quyết định mới của Thủ tướng

Dang ky kinh doanh

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã quyết định thành lập Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, với một trong những nhiệm vụ là giúp Thủ tướng theo dõi, giám sát việc thực hiện các quy định về ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Người dân đến làm thủ tục tại ... Read More »

KHỞI NGHIỆP CÙNG CHUỔI HỆ THỐNG BAZANLAND COFFEE.

BAZANLAND COFFEE 1

Bạn đang suy nghĩ về việc mở một quán cafe nguyên chất hoặc là một quán cafe take away ? Bạn đã có quán rồi và quán chưa được thành công như mong đợi và bạn  đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thay đổi phong cách quán, thay đổi gu quán, thay đổi menu thức uông ..? và ... Read More »

Hành trình tìm “quân sư” của Mark Zuckerberg

w620h405f1c1-files-articles-2015-1092238-mark-zuckerberg-tim-quan-su-doanhnhansaigon

Trong những ngày mới khởi nghiệp, khi Mark Zuckerberg lưỡng lự giữa việc tiếp tục hoặc bán Facebook, nhà sáng lập đã nhận được lời khuyên từ Steve Jobs: Hãy mang hành lý đến Ấn Độ. Ấn Độ dạy gì cho những nhà lãnh đạo Trong một cuộc trò chuyện cùng Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi tại Town Hall, Mark Zuckerberg ... Read More »

Doanh nghiệp cần được “ổn định niềm tin”

w620h405f1c1-files-articles-2015-1092255-1641-tom-xuat-khau

Sau gần một tháng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM triển khai lấy ý kiến toàn thể nhân dân Thành phố vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (Dự thảo), Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của cộng ... Read More »