Home » Đầu Tư » Môi Trường Đầu Tư

Môi Trường Đầu Tư

Bình Dương: Chủ đầu tư phớt lờ việc hoàn thiện hạ tầng Khu dân cư Vĩnh Phú II?

31-2_jsmz

Thứ Tư, 14/6/2017 19:46 (BĐT) – Trong đơn khiếu nại và kiến nghị gửi đến Báo Đấu thầu mới đây, người dân Khu dân cư Vĩnh Phú II đã vô cùng bất bình trước việc chậm hoàn thiện xây dựng công trình giao thông ở dự án này của chủ đầu tư. Đã 10 năm qua chủ đầu tư đã phớt ... Read More »

Đầu tư mạo hiểm: Thừa tiền, thiếu dự án

w620h405f1c1-files-articles-2013-1072364-chuyen-de-out

Các quỹ đầu tư mạo hiểm (ventures capital – VC) vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm thêm cơ hội để làm dày hơn danh mục đầu tư. Dòng tiền mạo hiểm vẫn nóng  Ngoài hoạt động của IDG Ventures Việt Nam, thị trường đầu tư mạo hiểm thời gian qua chứng kiến thêm các thương vụ của DFJ VinaCapital ... Read More »

Thủ tướng: Không quy định điều kiện kinh doanh tại Thông tư

thu-tuong

(Chinhphu.vn) – Đây là ý kiến của Thủ tướng trong công văn đôn đôc triển khai thực hiện Nghị quyết số 59/NQ-CP ngày 07 tháng 8 năm 2015 của Chính phủ về triển khai thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư. “Giấy phép con” và quyết định mới của Thủ tướng Bộ Công Thương lên tiếng về dự thảo “giấy ... Read More »

Bộ KHĐT báo cáo Chính phủ: “Đặc biệt quan ngại” về “giấy phép con”

62_JMJN

(Chinhphu.vn) – Báo cáo Chính phủ, Bộ KHĐT bày tỏ đặc biệt quan ngại về việc một số Bộ đã và đang tiếp tục soạn thảo, ban hành “giấy phép con”. Điều kiện kinh doanh là một trong hai lĩnh vực được xác định là trọng tâm cải cách trong Nghị quyết 19 “Điều đặc biệt quan ngại là một ... Read More »

“Giấy phép con” và quyết định mới của Thủ tướng

Dang ky kinh doanh

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã quyết định thành lập Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, với một trong những nhiệm vụ là giúp Thủ tướng theo dõi, giám sát việc thực hiện các quy định về ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Người dân đến làm thủ tục tại ... Read More »