Home » Doanh Nghiệp » Hoạt Động Doanh Nghiệp » KHỞI NGHIỆP CÙNG CHUỔI HỆ THỐNG BAZANLAND COFFEE.

KHỞI NGHIỆP CÙNG CHUỔI HỆ THỐNG BAZANLAND COFFEE.

Bạn đang suy nghĩ về việc mở một quán cafe nguyên chất hoặc là một quán cafe take away ? Bạn đã có quán rồi và quán chưa được thành công như mong đợi và bạn  đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thay đổi phong cách quán, thay đổi gu quán, thay đổi menu thức uông ..? và thậm chí bạn đã có một quán cafe nhượng quyền của một thương hiệu nào đó và bạn phó mặc mọi thứ cho họ để rồi không thành công ? Bạn nhìn thấy cảnh nhà nhà mở quán cafe và cũng thấy luôn cảnh nhà nhà ế ẩm làm cho bạn sợ hãi ?…

BAZANLAND COFFEE 1

BAZANLAND COFFEE  Một Lựa Chọn Sáng Suốt:

11693841_610054502469485_5612170985130534827_n

  • Bazanland là mô hình cà phê nhượng quyền phù hộp với những ý tưởng kinh doanh cafe  với số vốn khởi đầu tầm 3 triệu cho một xe bán cà phê take away  chỉ bán cafe đen – cafe sữa, olong trà chanh siêu lợi nhuận và nếu bạn trẻ nào đam mê nhiệt huyết trung thực và chịu khó  bazanland sẻ đầu tư mà không cần vốn chi nhánh nào mở ra cũng bán ổn định 50 ly/ngày thì sau 12 tháng  sẽ có ít nhất 12 chi nhánh và lợi nhuận tạm tính là 60 triệu/tháng. và hoàn toàn có thể trở thành doanh nghiệp thành viên với bazanland mọi thứ đều có thể còn bạn ?

BAZANLAND-2

  • Bạn có mặt bằng  có ý định mở quán cà phê và bạn cần một ý tưởng nào đó để khiến đứa con của mình trở nên đặc biệt ? Bazanland coffee sẻ giúp bạn.
  • Với đội ngủ kiến trúc sư thiết kế quán và các chuyên gia rang xay ,chuyên gia ẩm thực hệ thống bazanland coffee hội đủ các yếu tố giúp cho một quán cà phê từ mô hình nhỏ nhất cho đến môt mô hình tầm cở đạt được những mong muốn bởi vì chúng tôi “hiểu về cà phê đam mê cà phê và sống vì cà phê”!

BAZANLAND-COFFEE-1

bazanland coffee 20BAZANLAND COFFEE 1

Phong Cách Bazanland Coffee !

 bazanland coffee 2   bazanland coffee shop 1 bazanland-coffee-16bazanland coffee 19

Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Bazanland Coffee.

Bảng Hiệu

bazanland coffee 5

Hình ảnh Trang Trí

12

bazanland coffee 8

bazanland-coffee-11

bazanland coffee

menu Bazanland!

*Và còn còn chờ đợi gì nữa hảy gọi cho chúng tôi để được sắp sếp tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp và kỷ càng hơn-Cùng BAZANLAND COFFE Hướng Tới Thành Công

Liện Hệ 091.7.02.11.77-www.bazanland.vn Tham khao http://vietnamdenhatyen.com/services/