Home » Số Hóa » Smartphone giúp tôi trong học tập và cuộc sống

Smartphone giúp tôi trong học tập và cuộc sống

Ngoài nghe gọi và tra từ điển, chiếc điện thoại còn giúp tôi chia sẻ mọi thứ với bạn bè qua những ứng dụng thú vị như Facebook, Zalo, Skype…

Với tôi, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ quan trọng. Vì vậy, tôi đã xin bố mua chiếc iPhone 5S để phục vụ cho nhu cầu học chuyên ngành tài chính của mình.

Tôi chỉ biết đến chức năng nghe gọi và tra từ điển tiếng Anh trên chiếc điện thoại của mình ở những ngày đầu. Nhưng sau một thời gian ngắn, tôi đã phát hiện rất nhiều chức năng của nó. Ngoài nghe gọi và tra từ điển, chiếc điện thoại này còn nhiều chức năng và những ứng dụng thú vị như Facebook, Zalo, Skype…

Chiếc smartphone giúp tôi có thể chia sẻ mọi thứ với bạn bè, nói chuyện và một số vấn đề về học tập mà không cần phải gặp mặt nhau. Tôi thật sự cảm nhận được sự thông minh từ nó.

Điện thoại giúp đỡ tôi rất nhiều trong học tập và cuộc sống. Tuy nhiên, còn nhiều điều thú vị mà tôi vẫn chưa khám phá hết về nó. Hẹn một ngày nào đó, tôi sẽ khai thác hết khả năng của chiếc điện thoại thông minh của mình.

Huỳnh Thị Ngọc Huyền

Cuộc thi “Tăng hiệu quả công việc bằng công nghệ di động” do Báo điện tử VnExpress phối hợp với nhãn hàng Microsoft tổ chức, bắt đầu từ ngày 30/3 đến 28/4. Hai giải thưởng chung cuộc sau 4 tuần thi, mỗi giải một điện thoại thông minh Microsoft Lumia 950 trị giá 13,99 triệu đồng. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.
Bạn có thể quan tâm
  • Smartphone và cuộc sống(05/04)
  • Công nghệ nhắc tôi nhớ nhiều thứ trong cuộc sống(01/04)
  • Mãi yêu ’em’ – BlackBerry(04/04)
  • ‘Người bạn’ cùng tiến của tôi(06/04)
  • Để smartphone không lấy đi thời gian quý báu của bạn(09/04)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*