Home » Số Hóa » iPhone 6s ‘cháy hàng’ trên sân nhà của Samsung

iPhone 6s ‘cháy hàng’ trên sân nhà của Samsung

Bộ đôi smartphone mới nhất của Apple bắt đầu được cho đặt trước tại Hàn Quốc và lô hàng đầu tiên đã được tiêu thụ trong vòng 30 phút.

Theo Yonhap, nhà mạng KT Corp chỉ mất chưa đầy một phút để nhận về 10.000 đơn hàng mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Sau gần 10 phút thì công ty này đã ngừng cho đặt, đạt 50.000 đơn hàng. Tương tự, nhà mạng LG Uplus đã dừng đặt trước trong vòng 5 phút sau khi bắt đầu mở bán.

iphone-6s-chay-hang-tren-san-nha-cua-samsung

Các nhà mạng tại Hàn Quốc mất chưa đầy 30 phút để bán hết lô iPhone 6s đầu tiên.

SK Telecom mất nhiều thời gian hơn, nhà mạng này “chốt sổ” đặt mua bộ đội smartphone mới của Apple sau 30 phút. Công ty từ chối đưa ra con số cụ thể, tuy nhiên theo ước tính thì SK Telecom cũng đạt chỉ tiêu bằng hai nhà mạng trên, khoảng 50.000 máy.

iPhone 6s và 6s Plus sẽ chính thức đến tay người dùng tại Hàn Quốc từ ngày 23/10. Trước đó, Apple định phân phối sản phẩm sớm hơn nhưng đã trì hoãn mà không tuyên bố lý do. Yonhap dự đoán, có thể các nhà phân phối cần thêm thời gian nhằm đáp ứng đủ lượng máy bán ra trong đợt đầu.

iPhone là một trong những dòng smartphone đặc biệt phổ biến tại Hàn Quốc, dù đây là quê hương của Samsung và LG. Để cạnh tranh với bộ đôi iPhone 6s, Samsung đã có một số điều chỉnh nhằm thu hút khách hàng như giảm giá Galaxy S6 còn khoảng 700 USD và có thể chuẩn bị tung ra Galaxy Note 5 màu vàng hồng. Trong khi đó LG mới phát hành LG V10 giá 799 won (khoảng 15,7 triệu đồng), mức giá khá cao trên thị trường.

Bảo Anh

iPhone 6s – iPhone 6s Plus
  • 5 sự cố thường gặp trên iPhone 6s và cách khắc phục(16/10)
  • iPhone 6s – bản iPhone được nâng cấp mạnh về phần cứng(13/10)
  • Ấn Độ bán iPhone 6s đắt nhất thế giới(12/10)
  • Cách kiểm tra iPhone 6s dùng chip Samsung hay TSMC(10/10)
  • So sánh thực tế iPhone 6s dùng chip Samsung và TSMC(09/10)
Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*