Home » Số Hóa » Galaxy Note 5 chính hãng thêm màu bạc Titanium

Galaxy Note 5 chính hãng thêm màu bạc Titanium

So với hai màu đen Sapphire và vàng Platinum bán trước, màu bạc Titanium mới trên Galaxy Note 5 trông lạ và thay đổi trạng thái màu sắc rõ hơn dưới ánh sáng.

galaxy-note-5-chinh-hang-them-mau-bac-titanium

Thiết kế, thông số kỹ thuật cũng như giá bán của Galaxy Note 5 màu bạc Titanium không đổi so với hai màu ra trước. Sản phẩm vẫn có giá 17,99 triệu đồng với bộ nhớ trong dung lượng 32GB và hỗ trợ một sim.

So với màu đen Sapphire và vàng Platinum, màu bạc Titanium có phần mới lạ hơn. Dưới lớp kính cường lực, chất liệu màng quang học ở vỏ Galaxy Note 5 màu bạc thay đổi sang nhiều trang thái màu sắc. Dưới điều kiện ánh sáng yếu hay khi nhìn nghiêng, màu bạc gốc của bản Titanium sẽ trở nên sẫm hơn và ánh xanh nhẹ.

Bút cảm ứng S Pen cùng khung viền kim loại trên phiên bản màu mới cũng được Samsung sơn khác, để phù hợp với tông màu Bạc Titanium.

galaxy-note-5-chinh-hang-them-mau-bac-titanium-1

Galaxy Note 5 là một trong những smartphone cao cấp đáng chú ý trong nửa cuối 2015. So với các thế hệ trước, sản phẩm được Samsung cải tiến từ thiết kế cho tới cấu hình bên trong, RAM lên tới 4GB. Ngoài bút cảm ứng S Pen đa năng và diện mạo mới, Note 5 còn được đánh giá cao về camera, với cảm biến 16 megapixel, tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp và hỗ trợ lưu ảnh dưới định dạng RAW. 

Tại thị trường Việt Nam, Galaxy Note 5 được bán chính hãng với ba màu đen, vàng và bạc mới ra. Tất cả đều là bản có dung lượng bộ nhớ trong 32GB. Trong khi đó, ở thị trường “xách tay”, Galaxy Note 5 còn có thêm phiên bản 2 sim và cả màu trắng ngọc trai (White Pearl), đủ 4 màu khi Samsung công bố sản phẩm.

Tuấn Anh 

Samsung Galaxy Note 5
  • Những thủ thuật ít người biết khi dùng Galaxy Note 5(12/10)
  • Thiên đường Maldives qua camera Samsung Galaxy Note 5(07/10)
  • Những bức ảnh cho bokeh ấn tượng từ Galaxy Note 5(02/10)
  • 4 thủ thuật văn phòng hữu ích cho người dùng Galaxy Note 5(01/10)
  • Thế giới côn trùng qua camera Galaxy Note(29/09)
Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*