Home » Giải Trí » Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng

Trần Lập chuẩn bị mổ ung thư trực tràng

Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân ca mổ sẽ diễn ra vào ngày mai, 6/11.

  • Bài hát: Tâm Hồn Của Đá

    Bức Tường (nhóm nhạc): Tâm Hồn Của Đá

    Playlist

Tối 4/11, bạn bè và người hâm mộ Trần Lập cũng như ban nhạc Bức Tường khá sốc khi nhận thông tin nam ca sĩ bị ung thư. Ban quản trị fanpage của ban nhạc cho biết Trần Lập được các bác sĩ chẩn đoán bị ung thư trực tràng.

Sáng nay 5/11, giọng ca nhạc rock tiếp tục cập nhật thông tin trên Facebook. Anh cho biết ca mổ sẽ diễn ra vào ngày mai. Anh phải hoãn buổi tập huấn kỹ năng lái moto địa hình enduro bên Thái dự kiến diễn ra cùng ngày để lên bàn mổ.

Thủ lĩnh ban nhạc tỏ ra vững vàng, lạc quan. “Các bạn quá đáng yêu và yên tâm nhé, mình sẽ ổn thôi và còn rất nhiều việc phải làm vì ký hợp đồng rồi. Tất nhiên là cả lịch chơi cuối năm nay nữa chứ, hà hà. Nào là sáng tác nhạc, nào hợp đồng mấy event. Nào là Bức Tường diễn Countdown Đà Nẵng và những minishow nữa. Nào làm đạo diễn cho liveshow đầu tiên của Microwave mà anh em tin cậy đã giao cho…”, anh viết.

tran-lap-chun-bi-mo-ung-thu-truc-trang

Hình ảnh được Trần Lập đăng trên Facebook kèm những chia sẻ mới nhất về bệnh tình.

Trần Lập cũng chia sẻ những kế hoạch đi phượt và nhiều dự định trong âm nhạc. Anh viết: “Mình còn phải đưa các bạn học phổ thông đi giải ngố Mộc Châu này. Mình còn lời hẹn đội moto đi cung Tây Bắc tuyến Điện Biên – cực Tây Tổ quốc. Đội classic bike đi Đông Bắc mùa đông. Đội Free Chapter sinh nhật trùng nữa chứ. Còn phải rủ hội Triumph đi chơi Tây Nguyên và duyên hải Nam Bộ Tết này. Hành trình ra Trường Sa đầu năm tới… Mình không còn tiền để làm liveshow xuyên Việt cho Bức Tường nhưng mình thực sự muốn. Khát khao nhất là lúc này. Chỉ có tinh thần và năng lượng của hàng vạn rock fan trong các đêm diễn làm mình thấy nhiệt nhất. Hẹn gặp lại”.

Nam ca sĩ cảm ơn những lời động viên của bạn bè, khán giả và cho biết sẽ làm hết khả năng có thể. Trần Lập cũng trấn an mọi người bằng câu hát trong bài Tuổi 20 do chính anh sáng tác, nằm trong album Đất Việt: “Âu lo làm chi nơi xa vời. Sống có lúc đời có số”.

Trần Lập cùng ban nhạc Bức Tường có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với giới trẻ. Hàng nghìn người khi hay tin đã vào Facebook của Trần Lập và fanpage Bức Tường chia sẻ, động viên anh.

Di Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*