Home » Giải Trí » Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh đọ sức nóng trên sân khấu

Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh đọ sức nóng trên sân khấu

Cùng diện váy gợi cảm, giọng ca “Ngày mai” khuấy động sân khấu với giai điệu sôi động trong khi Hoàng Thùy Linh lại thể hiện bài hát êm dịu.

Tối 8/10, Tóc Tiên xuất hiện với bộ váy xẻ táo bạo của Lý Quí Khánh. Cô càng khiến người hâm mộ cuồng nhiệt hơn khi chọn nơi bắt đầu tiết mục là khu vực khán giả. Lực lượng an ninh vây chặt xung quanh để bảo vệ nữ ca sĩ.

Chọn ca khúc Ngày mai để khuấy động không khí chương trình, cô không ngại trèo lên hàng rào bảo vệ để giao lưu với các fan. Không chỉ vỗ tay và hát cùng, một số khán giả còn nhảy theo “vũ điệu cồng chiêng” nổi tiếng mà Tóc Tiên từng biểu diễn tại The Remix.

Dù phải diện bộ váy dài khó di chuyển, Tóc Tiên vẫn xử lý tốt khi trình diễn các màn vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu.

 

 

Thay vì chọn ca khúc sôi động, Hoàng Thùy Linh lại khiến sân khấu trở nên tĩnh lặng và ma mị với ca khúc Rơi theo phong cách Chill-out. Cô chọn bộ váy xuyên thấu đính trang sức ánh vàng gợi cảm không kém đồng nghiệp.

 

 

Vừa bước lên sân khấu, Trung Quân Idol đã nhận được hàng loạt tiếng hò reo từ khán giả. Chàng ca sĩ chuyên hát về mưa thể hiện ca khúc Trót yêu. Mỗi lời ca đều được người hâm mộ đồng thanh hát theo.

 

 

Màn biểu diễn Say You Do của Tiên Tiên cũng nhận được sự ủng hộ tương tự.

 

 

DJ SlimV cùng nhóm nhạc Mius Philharmonic và Đức Phúc trình diễn những bản nhạc sôi động suốt 30 phút. Trong phần này, Quán quân The Voice 2015 thể hiện bài hát Try của Pink.

Nhóm nhạc WhoMadeWho của Đan Mạch biểu diễn trong gần một tiếng. Những bản nhạc Indie Rock và Dance-Punk của nhóm nhận được sự thích thú và cổ vũ không kém của người yêu nhạc.

Tạ Quang Thắng là một trong những nghệ sĩ mở màn cho chương trình. Anh cùng khán giả hát vang bài Lá cờ.

Phạm Anh Khoa đến sân khấu Monsoon Music Festival sau lần lỡ hẹn năm ngoái. Anh đem lại làn gió mới cho ca khúc Sắc màu với phong cách Rock.

Uyên Linh thể hiện bài hát Anh đừng xa theo phong cách Rock. Đây là một sáng tác của ca sĩ Mai Thang.

 

 

Đông Hùng chọn cách đi xuống khán đài để hát cùng khán giả. Anh thể hiện ca khúc Rock mang tên Trời cho.

 

 

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tiết mục đa dạng từ những nghệ sĩ như Kimmese, Thái Châu, Thomas Oliver, Zara Mcfarlane, nhóm nhạc Catfish, Samaris… Đêm thứ hai của Monsoon Music Festival diễn ra vào tối nay (9/10) ở Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.

Đức Trí
Ảnh: Giang Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*