Home » Giải Trí » Nhã Phương thiếu cảm xúc khi diễn cảnh lìa xa Trường Giang

Nhã Phương thiếu cảm xúc khi diễn cảnh lìa xa Trường Giang

Trưởng phòng “Ơn giời cậu đây rồi” đưa nữ diễn viên vào tình huống đau khổ, thống thiết vì bị chồng đòi ly hôn.

Nhã Phương vào căn phòng của Trường Giang, khi đến với tập bảy Ơn giời cậu đây rồi (phát sóng tối 12/12). Nữ diễn viên đảm nhiệm vai một phụ nữ suy nhược thần kinh, bị chồng (Trường Giang) đòi ly hôn do không có con.

Để ép cô vợ ký đơn ly dị, Trường Giang đưa nhân tình vào bệnh viện và ôm hôn thắm thiết trước mặt vợ. Tuy nhiên Nhã Phương kiên quyết không chấp nhận đề nghị.

nha-phuong-thieu-cam-xuc-khi-dien-canh-lia-xa-truong-giang

Nhã Phương được đánh giá là xử lý tình huống êm đềm, nhẹ nhàng.

Tình huống được đẩy lên cao trào khi Chí Tài (vai bố Nhã Phương) biết con rể đối xử tệ với con gái mình, bèn tát con rể. Lúc đó, mái tóc giả của anh rơi ra, lộ mái đầu bị rụng tóc do bệnh ung thư. Bằng cách này, Trường Giang xoay ngược tình huống, từ chỗ một ông chồng trăng hoa bội bạc thành người đàn ông hết lòng yêu thương vợ mình.

Tình huống của Trường Giang có yếu tố bất ngờ đồng thời đòi hỏi sự lột tả tâm lý của khách mời. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Nhã Phương ứng xử tình huống còn khá nhẹ nhàng. Về cơ bản, cô hoàn thành thử thách. Song ở đoạn cuối, lúc người chồng qua đời, nữ diễn viên chưa thể hiện đủ sự đau đớn khi mất đi người dành cho cô tình yêu vô hạn.

Trên fanpage chương trình, nhiều khán giả đồng tình với ý kiến của Hoài Linh. “Tôi đã khóc khi xem. Nếu Nhã Phương ôm chặt chồng gào thét thì cảm xúc sẽ lên cao trào hơn”, khán giả Kim Xuyến viết.

nha-phuong-thieu-cam-xuc-khi-dien-canh-lia-xa-truong-giang-1

Nghệ sĩ Cát Phượng trong tiểu phẩm với Công Lý.

Ba khách mời còn lại của chương trình là Cát Phượng, Minh Thuận và Long Nhật.

Nghệ sĩ Cát Phượng vào vai phú ông giàu có, keo kiệt, luôn hiếp đáp nô bộc Công Lý. Long Nhật kỵ nhất gặp Trấn Thành vì trưởng phòng này quá đáo để. Song “ghét của nào trời trao của ấy”, anh được giao nhiệm vụ đóng vai con dâu của Trấn Thành. Còn Minh Thuận bị xoay như chong chóng khi vào căn phòng của Việt Hương, lúc hóa thân thành con trai, lúc vào vai con gái… Nghệ sĩ Cát Phượng nhận được đánh giá cao nhất từ giám khảo và giành chiếc cúp của chương trình.

*Video: Tiết mục của Trường Giang – Nhã Phương

Như Anh

Ảnh: Lê Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*