Home » Giải Trí » Mỹ Linh đa sắc trong liveshow

Mỹ Linh đa sắc trong liveshow

Diva làng nhạc Việt lúc đẹp mặn mà khi sành điệu, cá tính trong live in concert mang chủ đề “The Butterfly” diễn ra tại Nhà hát Lớn.

polyad

Đêm nhạc là những tâm sự của Mỹ Linh về tình yêu, hạnh phúc của người phụ nữ đang ở độ tuổi chín. Đặc biệt thời gian diễn ra chương trình chính là kỷ niệm 18 năm ngày cưới của chị và nhạc sĩ Anh Quân. Điều này dường như giúp Mỹ Linh thăng hoa hơn khi biểu diễn.

polyad

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hỗ trợ toàn bộ trang phục cho Mỹ Linh bằng bộ sưu tập Love rất phù hợp với chủ đề đêm nhạc. 5 bộ đầm với 5 sắc màu khác nhau mang đến hình ảnh Mỹ Linh đa sắc hút hồn.

polyad

Vẻ đẹp rạng rỡ của Mỹ Linh thể hiện tình yêu và hạnh phúc viên mãn của chị.

polyad

Mỹ Linh được khen ngày càng đẹp mặn mà và phong cách thời trang.

polyad

Diva cùng hai người bạn thân thiết của chị – ca sĩ Việt Hoàn và Tấn Minh cùng biểu diễn Phút giao thừa lặng lẽ như một lời chúc về sự yêu thương và hạnh phúc dành cho phụ nữ trong năm mới.

polyad

Mỹ Linh trẻ trung, cá tính với váy bó họa tiết in chữ.

polyad

Đến dự liveshow của Mỹ Linh có vợ chồng ca sĩ Khánh Linh. Khánh Linh là một trong những khách hàng thân thiết với spa do Mỹ Linh đồng sở hữu. Khi Mỹ Linh thể hiện ca khúc Chuyện tình, cô bất ngờ mời ca sĩ Khánh Linh từ hàng ghế khán giả lên sân khấu song ca cùng.

polyad

Á hậu Thụy Vân và MC Đan Lê đọ dáng trước khi vào sự kiện.

polyad

Ca sĩ Mỹ Dung đẹp sexy dù đã xấp xỉ tuổi 35.

my-linh-da-sac-trong-liveshow-9

Chương trình có sự hỗ trợ từ êkip chuyên nghiệp: nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn và các thành viên khác trong ban nhạc Anh Em, tứ tấu Semi Classic, đạo diễn Hoàng Công Cường,… Sự kiện The Butterfly sẽ tiếp tục được tổ chức đêm thứ 2 tại TP HCM vào ngày 16/1 do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đạo diễn.

Linh Hân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*