Home » Giải Trí » Morgan Freeman thoát chết sau tai nạn máy bay

Morgan Freeman thoát chết sau tai nạn máy bay

Chuyến bay chở diễn viên 78 tuổi tới Texas (Mỹ) hôm 5/12 gặp trục trặc về kỹ thuật và các phi công buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Diễn viên Morgan Freeman có trải nghiệm kinh hoàng trên chuyến bay tới Texas hôm 5/12. Chiếc máy bay chở ông bị nổ lốp khi cất cánh tại Clarksdale (Mississippi, Mỹ) và buộc phải hạ cánh khẩn cấp. Morgan Freeman không bị thương.

Ngôi sao gạo cội bắt chuyến bay tới Texas để quay bộ phim The Story of God của kênh National Geographic.

morgan-freeman-thoat-chet-sau-tai-nan-may-bay

Diễn viên Morgan Freeman.

Diễn viên từng đoạt giải Oscar phát biểu sau tai nạn: “Đôi khi mọi thứ không như kế hoạch và lốp máy bay bị nổ, gây ra nhiều vấn đề khác. Nhưng may nhờ có phi công tuyệt vời – Jimmy Hobson, chúng tôi đã hạ cánh an toàn mà không bị thương. Tôi cảm ơn sự quan tâm và những lời cầu nguyện của mọi người”.

Thị trưởng của bang Mississippi, Bill Luckett, vốn là bạn của Morgan Freeman nói rằng chỉ có diễn viên 78 tuổi và phi công trên máy bay. Hiện vẫn chưa đánh giá được mức độ thiệt hại của máy bay gặp nạn.

Morgan Freeman từng bảy lần được đề cử Oscar và một lần được xướng tên với giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc” cho bộ phim Million Dollar Baby (2004).

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*