Home » Giải Trí » Kim Cương: ‘Tôi nhõng nhẽo với chồng hơn khi mang thai’

Kim Cương: ‘Tôi nhõng nhẽo với chồng hơn khi mang thai’

Cựu người mẫu chia sẻ ở lần mang thai thứ hai, cô được chồng – ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – và nhà chồng yêu thương, chăm sóc từng chút một.

Mang thai con đầu lòng của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, cảm giác của chị như thế nào?

– Tôi mang thai trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim Hùng Ali, vì mải mê công việc nên tôi cũng không để ý lắm. Đến khoảng tháng thứ ba tôi mới phát hiện ra mình có bầu và chúng tôi khá bất ngờ. Vì tôi và anh Phúc dự định phải đến năm 2017 mới tổ chức hôn lễ và sinh em bé. Tuy nhiên, con cái là chuyện trời cho nên hai đứa rất hạnh phúc. Anh Phúc còn nói sinh thêm đứa nữa cho năm sau (cười).

Cảm xúc mang thai lần thứ hai của tôi vẫn y như lần đầu, rất hạnh phúc. Chỉ khác là tôi đã có kinh nghiệm hơn, biết mình phải làm gì, ăn uống ra sao để giữ gìn sức khỏe cho mình và bé.

kim-cuong-biet-toi-mang-thai-ung-hoang-phuc

Kim Cương mang bầu hơn bốn tháng. 

–  Ưng Hoàng Phúc và gia đình chồng phản ứng ra sao trước tin vui này?

– Lúc biết tin tôi có em bé, anh ấy ôm lấy tôi và hét toáng lên. Gương mặt anh ấy tràn đầy niềm vui vì anh ấy cũng rất muốn có một đứa con. Tôi may mắn được sự ủng hộ của gia đình chồng từ đầu cho mối quan hệ này. Cả nhà đều mừng cho tôi, nhất là khi đây là đứa cháu đầu tiên của gia đình anh ấy. Gia đình anh Phúc rất trân quý điều này. 

Từ ngày biết tin vui, nam ca sĩ chăm sóc chị ra sao?

– Anh Phúc vốn được gia đình chăm sóc kỹ từ bé nên anh học theo đó quan tâm tôi, nhiều nhất là khoản ăn uống. Anh ấy lên mạng tìm hiểu thức ăn bổ dưỡng và cấm tôi ăn những thức ăn không đảm bảo sức khỏe. Anh bảo tôi hạn chế đi lại, hiện giờ dù đang bận rộn cho việc chuẩn bị ra mắt bộ phim đầu tay, anh vẫn dành thời gian đưa đón tôi ra ngoài. Tối đến anh ấy nằm bên cạnh xoa bụng tôi, nói chuyện với con.

Sức khỏe của chị thay đổi thế nào trong lần mang thai này?

– Tôi bị nghén cộng thêm việc lo toan cho phim mới nên mệt mỏi hơn người khác. Nhiều lúc nhìn tôi bơ phờ mà người ta tưởng tôi cau có, chẳng qua là tôi bị thai hành. Lần đầu tiên tôi mang thai, tôi rất khỏe. Chắc có lẽ lúc đó tôi phải tự lực khi không có người đàn ông bên cạnh. Còn lần này có anh Phúc bên cạnh chăm sóc thì tôi tỏ ra nhõng nhẽo, mè nheo hơn. Đôi lúc tôi hay vòi vĩnh để tận hưởng cảm giác được chồng thương yêu, chìu chuộng (cười). 

– Chị làm thế nào để cân bằng tình cảm giữa con chung và con riêng?

– Con nào thì cũng là con, tôi và anh Phúc không có khái niệm con riêng con chung nên chúng tôi dành hết tình yêu cho các con, lo cho chúng những gì tốt nhất. Khi tôi chưa mang thai, anh Phúc coi con trai đầu của tôi như con ruột, chăm sóc chu đáo tận tình. Bé cũng coi anh như cha của mình. Con trai đầu của tôi lại rất thích có em. Tôi nghĩ chính tình cảm của con nít sẽ gắn kết các thành viên trong gia đình hơn.

Chị rút ra được kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc như thế nào sau lần đầu đổ vỡ hôn nhân?

– Ở lần đổ vỡ trước, tôi còn trẻ, mọi thứ đến với mình đều mới mẻ. Lần đầu yêu, lần đầu làm mẹ, tôi đều không có kinh nghiệm. Sau “một lần đò”, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, đón nhận mọi thứ bình thản hơn. Khi chín chắn hơn, tôi biết cân bằng giữa tình yêu, cuộc sống và công việc nên mọi chuyện êm đẹp hơn.

Khi quen nhau, anh Phúc nhiều lần đề cập đến chuyện đám cưới. Tuy nhiên tôi lần hồi mãi vì chưa tự tin lắm cho một cuộc sống hôn nhân khi đã qua một đời chồng, có đứa con riêng. Chính tình yêu của anh Phúc khiến tôi cảm thấy vững tin hơn. Trong quá trình quen nhau anh ấy cũng rất tế nhị hỏi chuyện riêng. Cả hai chúng tôi không hỏi chuyện quá khứ mà trân trọng giây phút thực tại.

kim-cuong-biet-toi-mang-thai-ung-hoang-phuc-1

Ưng Hoàng Phúc coi con trai của Kim Cương như con ruột.

 Trước đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vốn nổi tiếng “đào hoa”. Từ khi quen chị, anh ấy thay đổi thế nào?

– Khi quen tôi, anh Phúc đã là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ, biết đâu là lựa chọn đúng cho mình. Bây giờ anh đã làm cha nên việc chu toàn cho gia đình là điều hợp lý thôi. Anh ấy cũng không còn trẻ để chơi bời nữa. Từ ngày quen anh ấy, tôi trở thành một người trợ lý thân cận. Mọi công việc bên lề tôi đều phụ chồng lo toan. Anh Phúc chỉ chú tâm chữa bệnh cũng như hoạt động nghệ thuật. Tôi cũng không còn đi diễn catwalk nữa. Trong tương lai, tôi sẽ lui về hậu trường ủng hộ cho anh trong mọi việc. Chính vì điều đó khiến cho anh ấy thấy có trách nhiệm hơn với tôi và các con.

Tâm Giao thực hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*