Home » Giải Trí » Hoàng Yến catwalk trở lại khi mới tuyên bố giải nghệ một tháng

Hoàng Yến catwalk trở lại khi mới tuyên bố giải nghệ một tháng

Sau khi khẳng định kết thúc sự nghiệp người mẫu tại show của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Võ Hoàng Yến khiến khán giả bất ngờ khi đi diễn lại.

Ngày 31/10, Võ Hoàng Yến xuất hiện trở lại trên sàn diễn của một thương hiệu thời trang tại Hà Nội. Điều này gây bất ngờ vì cô từng gây xôn xao trong giới thời trang khi tuyên bố giải nghệ chưa đầy một tháng trước đó. Hoàng Yến đã chọn show thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong tại TP HCM để xuất hiện lần cuối. Nhà thiết kế từng chia sẻ anh cảm thấy xúc động khi Giải vàng Siêu mẫu 2008 chọn show diễn của mình để lưu giữ khoảnh khắc cuối cùng trong sự nghiệp người mẫu.

Sau đó, Hoàng Yến cũng tổ chức một buổi họp báo để tuyên bố việc giã từ sàn catwalk, theo đuổi công việc của một DJ. Thỉnh thoảng, cô lên trang cá nhân để chia sẻ về nỗi nhớ nghề của mình. 

Hoàng Yến trong show diễn mới nhất tại Hà Nội.

Hoàng Yến trong show diễn mới nhất tại Hà Nội.

Trao đổi với VnExpress, Hoàng Yến cho biết: “Tôi không còn xem người mẫu là công việc chính của mình nữa. Công việc chính của tôi bây giờ là DJ. Tuy nhiên, tôi vẫn nhận lời mời trình diễn cho các nhà thiết kế, thương hiệu thân quen với tư cách một khách mời chứ không phải là người mẫu chuyên nghiệp”.

Trước thắc mắc về việc có nên sửa lại tuyên bố là hạn chế diễn chứ không phải giải nghệ, Hoàng Yến cho biết cô không quá quan trọng về khái niệm.

Người quản lý của cô cho biết thêm việc Hoàng Yến xuất hiện trên sàn diễn cũng giống như những người đẹp, ca sĩ diễn theo lời mời riêng từ nhà thiết kế hay thương hiệu. 

Trước Hoàng Yến, người mẫu Trang Trần cũng tuyên bố rời bỏ sàn catwalk để tập trung cho công việc kinh doanh. Người mẫu Hà Anh, Anh Thư – những người thường xuyên đảm nhận vai trò vedette – cũng cho biết họ hạn chế tham gia biểu diễn để nhường cơ hội cho thế hệ người mẫu trẻ.

Trong lĩnh vực giải trí, Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy cũng tuyên bố xa lánh showbiz nhưng vẫn xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện với vai trò khách mời hay đại sứ chương trình. 

Vân An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*