Home » Giải Trí » Hoài Linh đi dép xỏ ngón chấm thi ‘Bước nhảy ngàn cân’

Hoài Linh đi dép xỏ ngón chấm thi ‘Bước nhảy ngàn cân’

Danh hài mặc đồ đơn giản, rời bàn giám khảo xuống sân khấu để động viên thí sinh thua cuộc.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can

Tập 9 “Bước nhảy ngàn cân” lên sóng tối 6/12 với các màn trình diễn của Top 5. Sau khi phần thi cuối cùng của thí sinh Nguyễn Thắng, danh hài Hoài Linh (phải) rời ghế giám khảo xuống sân khấu để an ủi người bị loại.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-1

Khán giả trong trường quay ồ lên khi chứng kiến sự giản dị của anh trong trang phục áo sơ mi bỏ ngoài quần âu, chân đi dép xỏ ngón. Hoài Linh đến bên thí sinh thua cuộc trò chuyện và động viên. Trước đó, khi ngồi ở bàn giám khảo, anh trông chỉn chu hơn (trái).

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-2

Tập 9 chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động khi thí sinh thua cuộc – Nguyễn Thắng – khóc nhiều lúc chia tay chương trình. Phần kỹ thuật nhảy múa được đánh giá cao nhưng số cân nặng giảm không đáng kể khiến anh phải dừng cuộc chơi.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-3

Trong tập này, Top 5 phải trình diễn hài bài nhảy với hai chủ đề khác nhau. Trong bài nhảy Hip hop, Nguyễn Thắng trình diễn với một chân không giày trên sân khấu vì để rơi chiếc còn lại ngay những phút đầu tiên. Anh còn khiến khán giả thót tim khi suýt làm rơi bạn diễn trong một màn bê đỡ.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-4

Tuy nhiên, trong bài nhảy đương đại, Nguyễn Thắng lại cống hiến cho khán giả nhiều màn trình diễn đẹp mắt. Sau cuộc thi, anh giảm khoảng 20 kg so với những ngày đầu tham gia chương trình.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-5

Tập 9 đánh dấu sự lột xác của các thí sinh về mặt kỹ thuật biểu diễn. Với cân nặng giảm từ 10 đến hơn 20 kg, các thí sinh di chuyển linh hoạt hơn khi thực hiện các động tác khó. Thí sinh Minh Thảo cùng bạn nhảy Lâm Vinh Hải khiến trường quay dậy sóng khi liên tiếp giành ba điểm 10 từ ban giám khảo cho cả hai bài nhảy chủ đề Hip hop và đương đại.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-6

Ngọc Sơn và bạn nhảy Phạm Lịch nhảy Hip hop trên nền nhạc là những âm thanh rùng rợn.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-7

Thí sinh Thủy Tiên đã thoát khỏi danh xưng “cô gái 100 kg” với cân nặng hiện tại 96 kg. Cô và bạn diễn Sơn Lâm giành được hai điểm 10 từ giám khảo Hoài Linh và John Huy Trần cho bài nhảy đương đại.

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-8

Bà mẹ đơn thân Huyền Thanh khiến giám khảo phấn khích với màn dùng chân nâng bạn diễn trên sân khấu. 

hoai-linh-di-dep-xo-ngon-cham-thi-buoc-nhay-ngan-can-9

Trước khi diễn ra tập 9, Top 5 được các chuyên gia làm đẹp tư vấn trang phục, kiểu tóc để thực hiện bộ ảnh thời trang ghi lại quá trình giảm cân sau hơn hai tháng tham gia chương trình.

“Bước nhảy ngàn cân” là gameshow khiêu vũ kết hợp giảm cân. Tập 10 lên sóng tối 13/12.

Châu Mỹ

Ảnh: Lê Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*