Home » Giải Trí » Hồ Ngọc Hà xem vận xui như định mệnh

Hồ Ngọc Hà xem vận xui như định mệnh

Qua MV mới, nữ ca sĩ gửi gắm thông điệp hãy luôn mơ ước vào điều tốt đẹp và nếu có gặp xui rủi thì chỉ cần xem đó là định mệnh. 

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh

Chiều 26/11 tại TP HCM, Hồ Ngọc Hà ra mắt đĩa đơn “Destiny”. Cô chọn trang phục, kiểu tóc như một cô nàng du mục để xuất hiện. Đây cũng là hình ảnh của nữ ca sĩ trong sản phẩm mới.

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-1

Nữ ca sĩ chạy vội tới sự kiện khi vừa đáp xuống sân bay TP HCM từ Hà Nội. Nói về sản phẩm mới, Hà Hồ cho biết tên đĩa đơn đã bao hàm hết ý nghĩa của nó. Tất cả là định mệnh khi cô nhận được bài hát nhạc sĩ Đỗ Hiếu là thấy yêu thích. Thông thường khi nhận một bài hát hay, cô và êkíp sẽ “ém kỹ” để làm dự án. Tuy nhiên, lần này cô đã sử dụng ngay tức thì để hát ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ngay sau đó, ca khúc nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ. 

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-2

Hồ Ngọc Hà đã gọi cho đạo diễn Anh Thư (phải) để quay ngay MV trong vòng một tuần tại Phan Thiết và hoàn thành trong một tuần kế tiếp. Cô cũng phá luôn nguyên tắc bấy lâu nay là chỉ nhảy trong studio. Trong video nhạc lần này, cô chọn quay ngoài trời. Nữ ca sĩ nhảy trên cát, dưới trời nắng và cảm thấy khá mệt mỏi khi thời tiết thay đổi thất thường. Chính sự nhiệt tình của êkíp đã giúp cho sản phẩm hoàn thành một cách nhanh chóng. 

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-3

Hồ Ngọc Hà cũng tâm sự trong cuộc sống chúng ta phải biết mơ ước đến điều tốt đẹp và xem điều xui xẻo như định mệnh phải vượt qua. Lời nói của cô ám chỉ đến sự cố không mong muốn trong đời sống tình cảm ồn ào thời gian qua. Cô mang thông điệp đó vào sản phẩm. Hà Hồ tiết lộ tháng 3/2016 cô sẽ thực hiện một buổi tiệc âm nhạc với những ca khúc hit được remix.

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-4

Bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng Hà Hồ. Ca sĩ Ái Phương diện quần jeans, áo sơ mi trắng giản dị.

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-5

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh (ảnh) cùng Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver hòa âm cho từng đoạn nhạc khác nhau trong ca khúc “Destiny”.

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-6

Nhà thiết kế Công Trí (trái) và nghệ sĩ Thành Lộc. 

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-7

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh (trái) và nhà thiết kế Tuấn Trần. 

ho-ngoc-ha-xem-van-xui-nhu-dinh-menh-8

Vũ công Tô Lâm, người biên đạo nhảy cho Hà Hồ trong thời gian gần đây.

Tâm Giao

Ảnh: Mr.Bil

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*