Home » Giải Trí » Diễn viên ‘Cùng nhau tỏa sáng’ xin lỗi khán giả vì diễn tệ

Diễn viên ‘Cùng nhau tỏa sáng’ xin lỗi khán giả vì diễn tệ

Đội Divo (Huỳnh Mến, Băng Di, BB Trần) giảm sút phong độ trong đêm thi thứ bảy của chương trình, phát sóng tối 16/10. 

Với chủ đề “Tương lai – Viễn tưởng”, đội Divo (Huỳnh Mến, Băng Di, BB Trần) mang đến tiểu phẩm “Tôi thấy nay mình trong cổ xưa”. Họ hóa thân thành các nhân vật cổ trang trong một thế giới buồn chán vì không có sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc, mạng xã hội. Theo giám khảo Trường Giang, tiểu phẩm của Divo tuần này không có tình huống. Chi Bảo đánh giá ba thành viên của Divo là những nghệ sĩ giỏi nhưng vì chủ quan nên đã thất bại trong đêm thi.

dien-vien-cung-nhau-toa-sang-xin-loi-khan-gia-vi-dien-te-1

Trước những phê bình của giám khảo, các thành viên của Divo rơi nước mắt và thừa nhận mình chỉ có kịch bản ba ngày trước khi thi và một buổi tập luyện chung. Trước đêm thi, họ không ngủ được, thậm chí có ý định dừng cuộc chơi vì không muốn mang lên sân khấu một tiểu phẩm mà chính mình cũng không hài lòng. Cả ba gửi lời xin lỗi đến giám khảo và khán giả. Tiết mục của Divo nhận được 44,5 điểm.

dien-vien-cung-nhau-toa-sang-xin-loi-khan-gia-vi-dien-te-2

Đội Thanh Sắc mang đến tiểu phẩm “Hành tinh vĩnh cửu” nói về chuyện tình tay ba giữa Dương Quá (Anh Tú), Cô Long (Lê Phương) và Nữ hoàng của vương quốc nữ nhi (Lê Hải). Tiết mục được dàn dựng đẹp, biên đạo múa Lê Hải có nhiều đất diễn để thể hiện khả năng vũ đạo và liên tục thay đồ trong chớp mắt trên sân khấu. Diễn viên Lê Phương và Anh Tú cũng thể hiện được giọng hát từ nhạc trẻ cho đến cải lương. Tuy nhiên, tiết mục thiếu gắn kết giữa ba thành viên, diễn xuất rời rạc. Với số điểm 44 từ các giám khảo, đội Thanh Sắc dừng cuộc chơi.

dien-vien-cung-nhau-toa-sang-xin-loi-khan-gia-vi-dien-te-3

Tiểu phẩm đội Ô Kìa mang đến là “Tình người duyên người máy”, nói về đôi vợ chồng giáo sư già Trịnh Tú Trung và Sam (phải). Vì đam mê khoa học, giáo sư suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào việc nghiên cứu, chế tạo ra robot để giúp vợ làm việc nhà, không quan tâm đến cảm xúc của vợ. Cho đến một ngày, nhờ chú robot phát hiện nói dối – Thuận Nguyễn, họ mới nhận ra cuộc sống của mình thiếu vắng tiếng cười con trẻ. Tiểu phẩm được giám khảo đánh giá rất cao. Giám khảo Lê Khánh cho rằng Ô Kìa có một ý tưởng kịch bản hay. Tiểu phẩm nhận được 47 điểm. 

dien-vien-cung-nhau-toa-sang-xin-loi-khan-gia-vi-dien-te-4

Tiểu phẩm “Nếu điều đó xảy ra” cũng mang lại số điểm cao cho đội Tam Sắc. Trong đó, Tú Sương (phải) vào vai bà mẹ vừa mất con nhỏ. Thụy Mười đóng vai người từng tiếp tay với lâm tặc để phá rừng và ca sĩ Quốc Đại (trái) đóng người đàn ông nghèo khổ, phạm pháp để có tiền cứu mẹ. Ba con người với ba hoàn cảnh khác nhau chạm mặt trong cơn đại hồng thủy. Khi đó, họ giác ngộ những lỗi lầm của mình. Thụy Mười vốn bệnh tim nên không diễn được những động tác mạnh. Dẫu vậy chị vẫn cố diễn và lăn lộn hết mình trong tiểu phẩm. Giám khảo Việt Trinh chia sẻ chị trân trọng những giọt mồ hôi mà ba nghệ sĩ đã đổ vì tiểu phẩm này.

âm Giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*