Home » Giải Trí » Ái Phương yêu Sơn Ngọc Minh trong MV

Ái Phương yêu Sơn Ngọc Minh trong MV

Sơn Ngọc Minh và Ái Phương hóa thành đôi tình nhân trong MV “Only You” kể về những cảm xúc đời thường qua âm nhạc.

Sau nửa tháng ra mắt bản audio, Sơn Ngọc Minh tiếp tục ra mắt MV Only You. MV xoay quanh câu chuyện tình của Sơn Ngọc Minh và người yêu (Ái Phương thể hiện). Dùng bối cảnh là những con phố ban đêm ở Sài Gòn, êkíp muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh mộc mạc, quen thuộc nhất.

Hình ảnh được đạo diễn Uyên Thư thực hiện trong hai đêm liên tục. Sơn Ngọc Minh hóa thân thành chàng trai không ngừng day dứt, nhớ thương người yêu cũ. Từng kỷ niệm vui buồn của hai người được tái hiện trong ký ức của chàng trai mỗi khi màn đêm buông xuống.

Ca sĩ Ái Phương và Sơn Ngọc Minh.

Ca sĩ Ái Phương và Sơn Ngọc Minh.

Ngoài đời là những người bạn thân thiết nên dù không hát, Ái Phương sẵn sàng nhận lời làm diễn viên đóng cặp cùng Sơn Ngọc Minh. Ái Phương chia sẻ: “Ban đầu khi vào vai người yêu của Minh, tôi hơi ngại nhưng mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Tôi hy vọng sự xuất hiện của mình làm cho Only You đặc biệt hơn và khán giả cũng thấy bất ngờ hơn”.

Hình thức quay MV đường phố đang là trào lưu được yêu thích của nhiều sao thế giới. Ở Việt Nam, Sơn Tùng M-TP cũng từng thực hiện MV phong cách này với Âm thầm bên em

* MV “Only you” của Sơn Ngọc Minh

Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*